เกี่ยวกับ Selectech

พันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการจัดหาชิ้นส่วน

im jpg

เราคือใคร

SELECTECH เป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของสิงคโปร์ (ตัวนำกระแสไฟฟ้า), ตัวเหนี่ยวนำ, ตัวเก็บประจุ, ตัวต้านทาน, อุปกรณ์ไฟฟ้า, รีเลย์, LEDs, Buzzers, ลำโพงไมโคร, ตัวเชื่อมต่อและสายเคเบิล

Selectech & SL-TEK เป็นสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์และได้กลายเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอิเลคทรอนิคส์เพื่อจัดหาชนิดที่ถูกต้องในราคาที่ถูกและ JIT เรามีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อของเราในหลายประเทศรวมทั้งไต้หวันและจีน Selectech จัดจำหน่ายชิ้นส่วนประกอบกว่า 10,000 รายการ แบรนด์ของเรามีทั้ง TDK, Murata, AVX, Taiyo Yuden, Walsin, Yageo, KOA, Bourns, Rubycon, Sanyo, NEC, Erocore, SL-TEK, ETR, SJE, Cinetech, LEDTECH, Chilisin, Fuzitec และอีกมากมาย นอกจากนี้ บริษัท ยังมีบริการเสริมที่หลากหลายรวมถึงความต้องการของลูกค้าในการประกอบชิ้นส่วนและการให้บริการผลิตสินค้าตามสัญญา

ฐานลูกค้าของเราประกอบด้วย IDO's, OEMs, ODMs ในสิงคโปร์เพื่อซื้อขายบ้านและผู้ค้าทั่วโลก Selectech มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าที่ครอบคลุมการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการใด ๆ และการหาส่วนประกอบราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

บริการนวัตกรรมของเราช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถลดระดับสินค้าคงคลังค่าจัดซื้อและระยะเวลาการผลิตได้

ผู้ก่อตั้งของเรา

คุณนอร์แมน ลี เป็นผู้มีประสบการณ์กว้างขวางในอุตสาหกรรมนี้ ได้เริ่มก่อตั้ง Selectech ในปี 1999 ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพ ภายใต้การบริหารและความทุ่มเทของคุณนอร์แมน Selectech จึงได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่มีแพลตฟอร์มการจัดหาแบบครบวงจรสำหรับผู้ผลิตรายใหญ่ วิสัยทัศน์ของคุณนอร์แมนสำหรับ Selectech คือเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า และทำให้ Selectech เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของลูกค้าเมื่อต้องการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์ของเราคือ ทำให้ Selectech เป็นตัวเลือกแรกของลูกค้าเมื่อต้องการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ พันธกิจของเราคือเป็นบริษัทที่รวดเร็ว มีนวัตกรรมใหม่ๆ และเชื่อถือได้ ตลอดจนมอบบริการที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

เหตุการณ์สำคัญของบริษัท

ที่ Selectech เราปรับปรุงและเพิ่มความหลากหลายให้ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่เสมอเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราจึงได้ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ให้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้น คุณจะสามารถค้นหาประเภทของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ได้ตลอดเวลา

 • 2016-17
 • บริการเสริม

  ก้าวสู่ระดับใหม่ด้วยการเพิ่มบริการเสริมใหม่ Selectech ได้เปิดการเป็นหุ้นส่วนร่วมกับลูกค้าที่มีมูลค่าในกระบวนการจัดซื้อและจัดซื้อ

  2017
 • ส่วนของ Connectors ใหม่

  Selectech ได้จัดตั้งแผนก PCB Connectors และแผนก Cable Assemblies ในเซินเจิ้นประเทศจีน เพิ่มผลิตภัณฑ์ให้มากยิ่งขึ้นในการควบคุมสายการประกอบสายและการผลิตตัวเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

  2016
 • 2014
 • ตำแหน่งใหม่ของ Selectech

  Selectech ย้ายไปยังตำแหน่งที่ตั้งใหม่และปรับโครงสร้างใหม่ให้กลายเป็นโซลูชันแบบครบวงจรและผู้ให้บริการส่วนประกอบ

  2015
 • ลงทุนในโซลูชันด้านไอทีเพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้า

  Selectech ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกรายและเพื่อที่จะให้การบริการลูกค้าชั้นยอด Selectech ลงทุนใน Innovative IT Solution ปรับปรุงบริการซัพพลายเชนโลจิสติกส์

  2014
 • 2013
 • Selectech - ผู้ให้บริการชิ้นส่วนแบบครบวงจร

  Selectech Pte Ltd ได้จัดตั้งบริษัทใหม่ขึ้นเพื่อเป็นผู้ให้บริการชิ้นส่วนแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าปัจจุบันของเรา

  2010-2013
 • Selectech - ตอนนี้เป็นส่วนประกอบสำคัญในการเล่น - ครอบคลุมแบรนด์อื่น ๆ

  Selectech เป็นผู้ให้บริการหลักในการจัดหาชิ้นส่วนและจำหน่ายส่วนประกอบต่างๆ ของแบรนด์ที่สำคัญกว่า 50 แบรนด์

  2011-2013
 • 2008-10
 • การผลิตและกองสุขภัณฑ์แบบอิเล็กทรอนิกส์

  เซินเจิ้น Selectech อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนโรงงานใหม่ของเราสำหรับการผลิตอิเล็กทรอนิกส์วางและ Selectech Pte Ltd กลายเป็นสำนักงานใหญ่สำหรับสำนักงาน Selectech ทั้งหมดของจีนการดำเนินงานของโรงงานและทุกหน่วยงาน "SL-TEK" ผลิตภัณฑ์

  2008-2010
 • Piezo Buzzers, Micro Speakers ภายใต้แบรนด์ "SL-TEK"

  Piezo Buzzers และ Micro Speakers ได้เปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้แบรนด์ "SL-TEK" โดยร่วมมือกับโรงงาน SPL ประเทศจีน

  2006-2008
 • 2004
 • การขยาย Selectech กับแบรนด์ Yageo, Walsin, Murata, TDK

  Selectech ขยายการเข้าถึงตลาด กลายเป็นผู้ขายใหม่สำหรับ Yageo และ Walsin Passive Components เริ่มต้นส่งมอบผลิตภัณฑ์ Murata, TDK และ TaiyoYuden

  2002-2004
 • ตัวเชื่อมต่อการผลิตในแบรนด์ "SL-TEK"

  เปิดตัวแผนกผลิตภัณฑ์ Connector ภายใต้แบรนด์ "SL-TEK"

  พฤษภาคม 2004
 • 2002
 • เปิดตัวเรือธงยี่ห้อ SL-TEK เป็นของตัวเอง

  ในฐานะที่เป็น บริษัท ที่มีวิสัยทัศน์ Selectech เปิดตัวแบรนด์ SL-TEK ของตัวเองและเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยคริสตัลและผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยร่วมมือกับโรงงาน OEM ใน Zhuhai ประเทศจีน

  มีนาคม 2002
 • เข้าสู่จีนซึ่งเป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์

  สำนักงาน Selectech เซินเจิ้นก่อตั้งขึ้นที่เมืองเซินเจิ้นประเทศจีน

  มกราคม 2002
 • 2001
 • Selectech กลายเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ยอดนิยมอย่าง UCC, Cinetech

  Selectech กลายเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ UCC Taiwan สำหรับ MLCC และตัวแทนจำหน่ายของ Cinetech Taiwan สำหรับ Chip Capacitors และ Resistors Chip สำหรับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  มกราคม 2001
 • ขยายพอร์ตโฟลิโอแบรนด์

  คู่ค้าพิเศษสำหรับแบรนด์ Erocore Taiwan สำหรับ Ferrite Beads & amp; ตัวนำกระแสไฟฟ้าสำหรับกลุ่มตลาดสิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทยและฟิลิปินส์

  มิถุนายน 2001
 • 2000
 • เริ่มต้นการขยายตัวเร็วขึ้น

  มีประสบการณ์ที่ดีในด้านส่วนประกอบนอร์แมนได้ขยายตลาด Selectech ไปยังมาเลเซียและเริ่มจัดหา Capacitors and Registors ให้กับผู้ผลิต OEMs ในสิงคโปร์และมาเลเซีย

 • Selectech ก่อตั้งขึ้นในสิงคโปร์

  Selectech Pte Ltd ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์โดยผู้ก่อตั้ง NORMAN LEE เป็น บริษัท ที่เริ่มต้น

  สิงหาคม 2000

อุตสาหกรรม

ธุรกิจของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของอุปทานของชิ้นส่วน

เราจัดหาให้กับความต้องการของอุตสาหกรรม

เรามีประสบการณ์ในการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีปริมาณมากเช่นตัวเก็บประจุการเชื่อมต่อสายเคเบิลตัวต้านทานสวิทช์ ฯลฯ สำหรับการใช้งานและความต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆ เรามีความภาคภูมิใจในการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อจัดหาส่วนประกอบในปริมาณมากตามความต้องการของอุตสาหกรรม บางอุตสาหกรรมที่ให้บริการของเรา ได้แก่ Telecoms, Defense, Mobile, Consumer, Transport, Lighting, Embedded, Aerospace และ Power

ความต้องการของคุณเราส่งมอบ

เครือข่ายพันธมิตรคู่ค้าทั่วโลกผู้ผลิตโดยตรงและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อที่แข็งแกร่งของเราช่วยให้มั่นใจว่าเราสามารถจัดหาและส่งมอบชิ้นส่วนที่พาสซีฟและใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ เรามีสต็อคที่พร้อมใช้งานเป็นจำนวนมากเพื่อให้สามารถจัดส่งได้ตามความต้องการของโครงการและกำหนดการโครงการของคุณได้ทันเวลา ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของเราจัดหาความชำนาญเพื่อให้แน่ใจว่าข้อกำหนดด้านอุตสาหกรรมได้รับการตอบสนอง เราสัญญาว่าจะส่งมอบชิ้นส่วนที่มีคุณภาพอย่างถูกต้องและทันเวลา

ติดต่อสอบถามตอนนี้