บริการของเรา

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำตามคำมั่นสัญญา

Selectech และ SL-TEK ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการจัดหาชิ้นส่วนสำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาที่เหมาะสม และทันกับความต้องการ เรามีเครือข่ายผู้ผลิตโดยตรง พันธมิตรชิ้นส่วนต่างๆ ที่ได้รับอนุญาต และผู้เชี่ยวชาญด้านจัดซื้อที่แข็งแกร่งในหลายประเทศ รวมถึงไต้หวันและจีน Selectech จำหน่ายชิ้นส่วนที่มีในสต็อกมากกว่า 10,000 รายการ แบรนด์ของเราประกอบด้วย TDK, Murata, AVX, Taiyo Yuden, Walsin, Yageo, KOA, Bourns, Rubycon, Sanyo, NEC, Erocore, SL-TEK, ETR, SJE, Cinetech, LEDTECH, Chilisin, Fuzitec และอีกมากมาย นอกจากนี้ บริษัทยังมีบริการที่เพิ่มมูลค่า ได้แก่ "การประกอบชิ้นส่วน" ตามความต้องการของลูกค้า และบริการรับจ้างผลิตตามสัญญา

การจัดหาชิ้นส่วนระดับโลก


โซลูชันการจัดหาแบบครบวงจร

Selectech คือผู้ให้บริการโซลูชันการจัดหาแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า เรามีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีเครือข่ายผู้ผลิตโดยตรง พันธมิตรชิ้นส่วนต่างๆ ที่ได้รับอนุญาต และผู้เชี่ยวชาญด้านจัดซื้อที่แข็งแกร่งในหลายประเทศ รวมถึงไต้หวันและจีน Selectech จำหน่ายชิ้นส่วนที่มีในสต็อกมากกว่า 10,000 รายการ เรามั่นใจว่าจะสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าในราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

บริการด้านการจัดการวัสดุ (JIT)


ลดระดับสินค้าคงคลัง ต้นทุนในการจัดซื้อจัดหา และเวลาในการผลิต

บริการที่ทันสมัยของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถลดระดับสินค้าคงคลัง ต้นทุนในการจัดซื้อจัดหา และเวลาในการผลิต เราตรวจสอบความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอและพยายามปรับให้ตรงกับตารางการผลิตของลูกค้า ตลอดจนจัดการสินค้าคงคลังของเราให้สอดคล้องกัน เพื่อให้ลูกค้าส่งมอบสินค้าได้ทันเวลา

การบริการลูกค้าและ CRM


การบริการลูกค้าและองค์ความรู้ทางอุตสาหกรรมคือหัวใจสำคัญของเรา

บริการต่างๆ และองค์ความรู้ทางอุตสาหกรรมคือหัวใจสำคัญของ Selectech และเป็นจุดแข็งสำคัญที่ทำให้ Selectech เติบโตจากบริษัทขนาดเล็กเป็นแบรนด์ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน เราเริ่มต้นจากการมีความสัมพันธ์ที่ดีทั้งกับลูกค้าและซัพพลายเออร์ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ Selectech ได้ลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงระบบสั่งซื้อและระบบสารสนเทศ CRM

ความเชี่ยวชาญในการจัดส่ง


การรวบรวมสินค้า การส่งมอบที่ตรงต่อเวลา และคำขอบรรจุภัณฑ์พิเศษ

กระบวนการจัดซื้อและจัดส่งของเราช่วยให้ส่งมอบสินค้าได้ตรงต่อเวลา แผนกจัดส่งของเรามีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 12 ปี และสามารถจัดการกับความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์พิเศษได้ เราเชี่ยวชาญในการรวบรวมสินค้าเพื่อจัดส่งให้ลูกค้าตามตารางการผลิต โซลูชันด้านไอทีที่ทันสมัยช่วยให้เราสามารถตรวจสอบการจัดส่งสินค้าย้อนกลับไปได้อย่างละเอียดเป็นนาที

ที่ Selectech เราปรับปรุงและเพิ่มผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายอยู่เสมอเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว เราคงการติดต่อกับผู้ผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อรับทราบข้อมูลชิ้นส่วนใหม่ๆ และชิ้นส่วนที่มีคุณลักษณะเทียบเท่า ด้วยระบบดังกล่าว เราจึงให้ข้อมูลการอัปเกรดชิ้นส่วนแก่ลูกค้าได้ทันที

อุตสาหกรรม

ธุรกิจของเราไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของอุปทานของชิ้นส่วน

เราจัดหาให้กับความต้องการของอุตสาหกรรม

เรามีประสบการณ์ในการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีปริมาณมากเช่นตัวเก็บประจุการเชื่อมต่อสายเคเบิลตัวต้านทานสวิทช์ ฯลฯ สำหรับการใช้งานและความต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆ เรามีความภาคภูมิใจในการปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อจัดหาส่วนประกอบในปริมาณมากตามความต้องการของอุตสาหกรรม บางอุตสาหกรรมที่ให้บริการของเรา ได้แก่ Telecoms, Defense, Mobile, Consumer, Transport, Lighting, Embedded, Aerospace และ Power

ความต้องการของคุณเราส่งมอบ

เครือข่ายพันธมิตรคู่ค้าทั่วโลกผู้ผลิตโดยตรงและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อที่แข็งแกร่งของเราช่วยให้มั่นใจว่าเราสามารถจัดหาและส่งมอบชิ้นส่วนที่พาสซีฟและใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ เรามีสต็อคที่พร้อมใช้งานเป็นจำนวนมากเพื่อให้สามารถจัดส่งได้ตามความต้องการของโครงการและกำหนดการโครงการของคุณได้ทันเวลา ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของเราจัดหาความชำนาญเพื่อให้แน่ใจว่าข้อกำหนดด้านอุตสาหกรรมได้รับการตอบสนอง เราสัญญาว่าจะส่งมอบชิ้นส่วนที่มีคุณภาพอย่างถูกต้องและทันเวลา

ติดต่อสอบถามตอนนี้